ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนัง,ดูหนังฟรี,ดูหนัง ONLINE,หนังเข้าใหม่, ดูหนังทางเนต,ดูหนังออนไลน,ดูหนังออนไล,ดูหนังผี,ดูหนังผีออนไลน์,ดูหนังออนไลท์,หนัง ออนไลน์,หนังฟรี ออนไลน์,ดูหนัง MTHAI,ดูหนังตลก,ดูหนังใหม่,ดูหนังไทย,ดูหนัง ฟรี,หนัง ONLINE,หนังฟรี ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวีย้อนหลัง ดูละคร" /> ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังผ่านเวป: Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

ดูหนังออนไลน์ rambo4 แรมโบ้4

20 ปีหลังจาก”จอห์น แรมโบ้” (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ซึ่งเขาทำงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆ กับชายแดนไทย-พม่า ความขัดแย้งระหว่างพม่าและชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งถือเป็นสงครามกลางเมืองที่กินเวลายาวนานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่แรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า คอยตกปลา และจับงูพิษไปขาย เลิกชีวิตที่ต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งหน่วยแพทย์ พวกกบฏ และผู้อพยพเดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกแยกไปด้วยเพลิงสงคราม
ทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่ต้องการ “ไกด์แม่น้ำชาวอเมริกัน” เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) และไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ชูลซี่) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาอธิบายว่าเพราะการเดินทางไปยังค่ายผู้อพยพเมื่อปีที่แล้ว ทางกองกำลังทหารพม่าได้วางกับระเบิดเอาไว้ตลอดเส้นทาง ทำให้มีอันตรายมากไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน และส่งพวกเขาขึ้นฝั่ง เพื่อให้พวกเขาสามารถนำผลิตภัณฑ์ยา อาหาร และคัมภีร์ไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ปฏิเสธที่จะเดินทางข้ามไปยังฝั่งพม่า แต่สุดท้าย เขาตกลงที่จะพาคนกลุ่มนี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล และเจ้าหน้าที่บรรเทาทุกข์คนอื่นๆ ณ จุดที่มีการกำหนดเอาไว้ล่วงหน้า

เชิญดูหนังออนไลน์เรื่อง Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด ได้เลย
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด 1
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด 2
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด 3
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด 4
Rambo 4 แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด 5

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น